[ vật lí 12] dao động điều hòa

V

vovithanh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[YOUTUBE][/YOUTUBE]
mot vat co khoi luong m=400g duoc treo vao lo xo co he so dan hoi k=100N/m.keo vat ra khoi VTCB 3cm roi truyen cho no mot van toc ban dau Vo=20pi cm/s theo phuong thang dung.van toc cuc ai cua vat bang bao nhieu?​

chú ý tiêu đề+ bài viết
bài viết phải viết tiếng việt có dấu
 
Last edited by a moderator:
N

ngungutruong

[TEX]\omega = \sqrt[]{\frac{K}{m}}[/TEX]

[TEX]A^2 = (\frac{v_0}{\omega})^2 + x^2[/TEX]

[TEX]V_{max} = A.\omega[/TEX]

với

[TEX]x= 3cm[/TEX]

[TEX]v_0 = 20\pi[/TEX]
 
Top Bottom