P
phianh216
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bt1:Một con lắc lò xo thẳng đứng gồm một vật nặng có m= 0.5 kg và độ cứng k=0.5 N/cm đang dao động điều hoà. Khi vận tốc của vật là 20 cm/s và gia tốc là [TEX]2\sqrt{3}[/TEX] m/s2. Biên động giao động của vật là:
A. [TEX]20\sqrt{3}cm [/TEX]------------B.16cm---------------C.8cm------------D.4cm.
Bt2: Một con lắc lò xo thẳng đứng ở vị trí cân bằng lò xo dãn a (m). Nếu lò xo đc cắt ngắn 1/4 chiều dài thì chu kì dao động con lắc lò xo bây giờ là:
[TEX]A.\frac{\pi }{2}\sqrt{\frac{a}{g}}--B.\pi \sqrt{\frac{a}{g}}----C.2\pi \sqrt{\frac{a}{g}}-----D.4\pi \sqrt{\frac{a}{g}} [/TEX]
A. [TEX]20\sqrt{3}cm [/TEX]------------B.16cm---------------C.8cm------------D.4cm.
Bt2: Một con lắc lò xo thẳng đứng ở vị trí cân bằng lò xo dãn a (m). Nếu lò xo đc cắt ngắn 1/4 chiều dài thì chu kì dao động con lắc lò xo bây giờ là:
[TEX]A.\frac{\pi }{2}\sqrt{\frac{a}{g}}--B.\pi \sqrt{\frac{a}{g}}----C.2\pi \sqrt{\frac{a}{g}}-----D.4\pi \sqrt{\frac{a}{g}} [/TEX]