T
trangc1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,một vật dao động điêu hòa , gọi t1 là thời gian nhỏ nhất vật đi từ vị trí cân bằng đến vị trí x=A/2 và t2 là thời gian nhỏ nhất vật đi từ vị trí x=A/2 đến biên dương. mối liên hệ giữa t1 và t2
2, 1 con lắc lò xo treo thẳng đứng có m=100g dao động với pt: x=cos10 căn 5 . lấy g=10m/s^2 tình lực đàn hồi max vàlwucj dh min
3. 1 con lắc lò xo có m=100g , k=10N/m dao động điều hòa vs biên độ 2cm . trong mỗi chu kì dao động t/gian mà vật bặng ở cách vị trí cân bằng lớn hơn 1 cm là?
e mới học lớp 10 nên nhơ a chị giải cặn kẽ hộ e nhé
2, 1 con lắc lò xo treo thẳng đứng có m=100g dao động với pt: x=cos10 căn 5 . lấy g=10m/s^2 tình lực đàn hồi max vàlwucj dh min
3. 1 con lắc lò xo có m=100g , k=10N/m dao động điều hòa vs biên độ 2cm . trong mỗi chu kì dao động t/gian mà vật bặng ở cách vị trí cân bằng lớn hơn 1 cm là?
e mới học lớp 10 nên nhơ a chị giải cặn kẽ hộ e nhé