[Vật lí 12] Dao động điều hòa

C

comelygirl

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Một vật khối lượng m=1kg, dao động điều hòa dưới tác dụng của lực F= -5cos10t (N).
Vận tốc của vật khi đi qua vị trí cân bằng có độ lớn =???

2. Một vật khối lượng m=1kg, dao động điều hòa với phương trình x=4cos(2.pi.t - pi/6). Xác định độ lớn của lực làm vật dao dộng điều hòa tại thời điểm 0,5s????




Mọi người trình bày chi tiết cho mình nha............@};-
 
C

comelygirl

HJx...................k ai giải hộ ak`************************************************************************************???
 
T

toi_yeu_viet_nam

1. Một vật khối lượng m=1kg, dao động điều hòa dưới tác dụng của lực F= -5cos10t (N).
Vận tốc của vật khi đi qua vị trí cân bằng có độ lớn =???

2. Một vật khối lượng m=1kg, dao động điều hòa với phương trình x=4cos(2.pi.t - pi/6). Xác định độ lớn của lực làm vật dao dộng điều hòa tại thời điểm 0,5s????




Mọi người trình bày chi tiết cho mình nha............@};-

Bài này k khó mà bạn
1.F=-k.x
omega,khối lượng biết==>gt của K
==>pt của x
vận tốc qua VTCB là A.omega
2.t biết thay vào đc giá trị của x
cũng tính K
F=-k.x
@};- Buổi tối vui vẻ nhé:D
 
Top Bottom