[Vật lí 12] dao động điều hòa

D

duc_anh_a7

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Vật dao động điều hòa thực hiện 20 dao động trong 10 s, khi qua vị trí cân bằng có vận tốc 62,8 cm/s. Chọn gốc thời gian lúc vật có li độ và đang chuyển động về vị trí cân bằng. Phương trình dao động của vật là bao nhiêu??
 
L

luffy_95

ta co T=0,5
---> [TEX]w = 2pi/0,5=4pi[/TEX]
ap dung cong thuc doc lap voi thoi gian!
[TEX] w^2x^2+v^2=w^2A^2 ---->A[/TEX]
thay vao pt la OK!
 
Top Bottom