T 
		
                       
                tiendat102
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				bài 1/ Một con lắc lò xo gồm một vật có khối lương m=400g và lò xo có độ cúng k đc treo thẳng đứng, kéo vật xuông cách vị trí cân bằng 1cm, rồi truyền cho vật vận tốc bằng
25cm/s theo phương thẳng đứng hướng xuông dưới, bỏ qua ma sát coi vật dao động điều
hoà, biết rằng năng lượng toàn phần là 25m/J. Chọn gốc thời gian là lúc vật bắt đầu dao
động, gốc toạ độ ở vị trí cân bằng, chiều dương hướng xuống dưới. Viết pt dao đông của vật?
bài 2/Một con lắc lò xo có độ cứng k, con lắc đặt trên mặt phẳng nghiêng một góc 30 độ so với mặt phẳng nằm ngang. đưa vặt về vị trí mà lò xo không biến dạng rồi thả không vận tốc ban đầu để con lắc dao động điều hoà với tần số góc ômega=20 rad/s. chọn gốc toạ độ ở vị trí cân bằng, chiều dương hướng lên trên, gốc thời gian là lúc thả vật. viết pt dao động của vật?
			
			25cm/s theo phương thẳng đứng hướng xuông dưới, bỏ qua ma sát coi vật dao động điều
hoà, biết rằng năng lượng toàn phần là 25m/J. Chọn gốc thời gian là lúc vật bắt đầu dao
động, gốc toạ độ ở vị trí cân bằng, chiều dương hướng xuống dưới. Viết pt dao đông của vật?
bài 2/Một con lắc lò xo có độ cứng k, con lắc đặt trên mặt phẳng nghiêng một góc 30 độ so với mặt phẳng nằm ngang. đưa vặt về vị trí mà lò xo không biến dạng rồi thả không vận tốc ban đầu để con lắc dao động điều hoà với tần số góc ômega=20 rad/s. chọn gốc toạ độ ở vị trí cân bằng, chiều dương hướng lên trên, gốc thời gian là lúc thả vật. viết pt dao động của vật?