Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Một vật nhỏ dao động điều hòa trên trục Ox với chu kì 2 s và biên độ 10 cm (gốc O ở vị trí cân băng. Khi vật chuyển động nhanh dần qua vị trí có li độ 6 cm thì vận tốc của có có giá trị bằng
A. 25,1 cm/s
B. - 25,1 cm/s
2. Một chất điểm dao động điều hòa trên trục Ox (vị trí cân băng. Trong thời gian 31,4 s chất điểm thực hiện được 100 dao động toàn phần. Gốc thời gian là lúc chất điểm qua vị trí có li độ 2 cm theo chiều dương với tốc độ [TEX]40\sqrt{3}[/TEX] cm/s. Lấy [TEX][TEX][TEX]\pi=3,14[/TEX][/TEX][/TEX]. Phương trình dao động của chất điểm là:
A. x = 4cos(20t -[TEX]\pi/3[/TEX]) (cm)
B. x = 4cos(20t +[TEX]\pi/3[/TEX]) (cm)
Em dò đáp án với bạn điều ra sai dấu hết. Các anh chị giúp với !!
A. 25,1 cm/s
B. - 25,1 cm/s
2. Một chất điểm dao động điều hòa trên trục Ox (vị trí cân băng. Trong thời gian 31,4 s chất điểm thực hiện được 100 dao động toàn phần. Gốc thời gian là lúc chất điểm qua vị trí có li độ 2 cm theo chiều dương với tốc độ [TEX]40\sqrt{3}[/TEX] cm/s. Lấy [TEX][TEX][TEX]\pi=3,14[/TEX][/TEX][/TEX]. Phương trình dao động của chất điểm là:
A. x = 4cos(20t -[TEX]\pi/3[/TEX]) (cm)
B. x = 4cos(20t +[TEX]\pi/3[/TEX]) (cm)
Em dò đáp án với bạn điều ra sai dấu hết. Các anh chị giúp với !!