N
nguyenvancuong1225@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm phát biểu sai:
A.Động năng là một dạng năng lượng phụ thuộc vào vận tốc
B.Cơ năng của một hệ là một hằng số
C.Thế năng là một dạng năng lượng phụ thuộc vào vị trí
D.Cơ năng của một hệ bằng tổng thế năng và cơ năng
Chọn phát biểu sai khi nói về dao động điều hoà:
A.Vật luôn trễ pha $\frac{\pi}{2}$ so với gia tốc góc
B.Gia tốc sớm hơn pha $\pi$ so với li độ
C.Vận tốc và gia tốc luôn ngược pha nhau
D.Vận tốc luôn sớm pha $\frac{\pi}{2}$ so với li độ
Một vật dao động điều hoà. Câu nào sau đây là sai:
A.Gia tốc của vật luôn hướng về vị trí cân bằng và tỉ lệ với li độ
B.Lực hồi phục luôn hướng về vị trí cân bằng và tỉ lệ với li độ
C.Khi vật chuyển động từ hai biên về vị trí cân bằng thì $\vec{v}$ và $\vec{a}$ luôn ngược chiều nhau
D.Khi vật chuyển động từ vị trí cân bằng ra hai biên thì $\vec{v}$ và $\vec{a}$ luôn ngược chiều nhau.
Phiền các bạn giúp mình mấy câu này, còn tiếp...
:khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15):
A.Động năng là một dạng năng lượng phụ thuộc vào vận tốc
B.Cơ năng của một hệ là một hằng số
C.Thế năng là một dạng năng lượng phụ thuộc vào vị trí
D.Cơ năng của một hệ bằng tổng thế năng và cơ năng
Chọn phát biểu sai khi nói về dao động điều hoà:
A.Vật luôn trễ pha $\frac{\pi}{2}$ so với gia tốc góc
B.Gia tốc sớm hơn pha $\pi$ so với li độ
C.Vận tốc và gia tốc luôn ngược pha nhau
D.Vận tốc luôn sớm pha $\frac{\pi}{2}$ so với li độ
Một vật dao động điều hoà. Câu nào sau đây là sai:
A.Gia tốc của vật luôn hướng về vị trí cân bằng và tỉ lệ với li độ
B.Lực hồi phục luôn hướng về vị trí cân bằng và tỉ lệ với li độ
C.Khi vật chuyển động từ hai biên về vị trí cân bằng thì $\vec{v}$ và $\vec{a}$ luôn ngược chiều nhau
D.Khi vật chuyển động từ vị trí cân bằng ra hai biên thì $\vec{v}$ và $\vec{a}$ luôn ngược chiều nhau.
Phiền các bạn giúp mình mấy câu này, còn tiếp...
:khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15):