[Vật lí 12] Dao động cơ.

H

heroineladung

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Chuyển động của một vật là tổng hợp hai dao động điều hòa cùng phương cùng tần số có phương trình là: $x1=4cos(10t+ \pi/4)$ cm; $x2=3cos(10t-3 \pi/4)$ cm.
Độ lớn vận tốc khi nó qua vị trí cân bằng là:

A. 10cm/s
B. 7cm/s
C. 20cm/s
D. 5cm/s

 
Last edited by a moderator:
M

meoluoi95tb

chào bạn

NX,2 dao động trên ngược pha nhau
\Rightarrowphương trình dao động tổng hợp : [TEX]x=cos(10t+ \frac{\pi}{4}[/TEX]
\Rightarrowvận tốc khi qua vị trí cân bằng=10.1=10cm/s
 
Top Bottom