[Vật lí 12] dao động cơ

S

suachua95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc lò xo gồm 1 lò xo có độ cứng k= 100N/m và vật có khối lượng m=250g dao động điều òa với biên độ A= 6cm . Chon góc thời gian lúc vật qua vị trí cân bằng. Quãn đường vật đi được trong 0,1[TEX]pi[/TEX]s đầu tiên là:
a 6cm
b 24cm
c 9cm
d 12cm
 
N

newstarinsky

chu kì [TEX]T=2\pi.\sqrt{\frac{m}{k}}=0,1\pi(s)=\triangle t[/TEX]

Vậy quãng đường đi được là 4A=24(cm)
 
Top Bottom