T
thu07102010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 : một chất điểm dao động điều hoà với biên độ 5 cm , chu kì 0,25s. trong một chu kì dao động, thời gian để tốc độ của vật không nhỏ hơn 10 pi (cm/s) là bao nhiêu
bài 2 : một dao động điều hoà dọc theo Ox, quang vị trí cân bằng O với biên độ A và chu kì T. trong khoảng thời gian T/3. tính quãng đường nhỏ nhât mà vật có thể đi được
bài 3 : một vật dao động điều hoà với pt x=4cos(4pi t + pi/3). tính quãng đường ớn nhất vật đi được trong khoảng thời gian (đenta t =1/6)
bài 2 : một dao động điều hoà dọc theo Ox, quang vị trí cân bằng O với biên độ A và chu kì T. trong khoảng thời gian T/3. tính quãng đường nhỏ nhât mà vật có thể đi được
bài 3 : một vật dao động điều hoà với pt x=4cos(4pi t + pi/3). tính quãng đường ớn nhất vật đi được trong khoảng thời gian (đenta t =1/6)