[Vật lí 12] Đại học Vinh

T

tieudao

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

78136683.jpg

18174520.jpg

Câu 3 m thấy đáp án có vấn đề còn 2 câu đầu thì chịu :(
 
Last edited by a moderator:
A

acsimet_91

Last edited by a moderator:
J

jujioka93

câu 3A là đúng rồi vì khi có sóng dừng những điểm nằm trong 1 bó sóng sẽ dd cùng pha
ở 2 bó liền nhau thì dd ngược pha
 
T

tieudao

Câu 1:

[TEX]I^2.R=(1-H%).U.I.0,95 \Rightarrow I.R=0,11.220.0,95 \Rightarrow R=4,6[/TEX]


Câu 2: Tớ nghĩ là 220 :D

Khi thay đổi giá trị của tụ , vẽ giản đồ vectơ ra sẽ thấy:


[TEX]Z_C=2Z_L \Rightarrow Z=Z_{RL} \Rightarrow U_{RL}=U=220 (V)[/TEX]

Câu 3:

Tớ nghĩ là ý A . :D

Đáp Án là acsimet_91 làm đúng rồi :)




Noi dung bai viet cua ban nhap vao qua ngan. Noi dung cua ban it nhat phai co 50 ky tu.
 
Top Bottom