[Vật Lí 12] ct nhanh của mạch rlc

P

phuongthao1211

bekhoebedep18 đã viết:
Thế cho nốt công thức khi L thay đổi để ULmax:
ZL=(R^2+Zc^2)\Zc
Khi đó ULmax=U*cb2(R^2+Zc^2)/R
 
T

thanhbinh777

tui bít 1 chỗ nhìu CT nhanh lắm(w thay doi .tim C de UC MAX <mach RLC> )
w có 2 cái
[tex]W = sqrt(\frac{2}{2LC-(R.C)^2}[/tex]

[tex]W= sqrt(\frac{1}{LC}-\frac{R^2}{2L^2})[/tex]


W = SQRT(2/(2lc-(RC)^2)
w= SQRT(1/LC-(R^2/2L^2)
_________________
 
Q

quynhanh1012

mình không nghĩ thế đâu. mình nghĩ nếu như tìm Pmax thì phải phụ thuộc cả I và cos nữa, như vậy thì không thể chỉ sử dụng mình cộnh hưởng được , nếu gặp trường hợp L hoặc C thay đổi thì không dùng cộng hưởng được đâu.có thể phải sử dụng cả BĐT Côsi nữa
 
N

nguyenthuylinh1503

bạn ah! ko phảikhi nao Pmax moi su dụng công thưc2 đó đâu .còn khi L hoặc C thay đôi thi` mình đã có công thức của các bãn ở trên đó.khi nào L hoặc C thay đổi thi` cũn luôn kèm theo câu hỏi Umax vậy nên ap dụng mấy công thức trên là làm được rồi.
còn cai W thay đổi thì mình cũng chuau biêt . các bạn biết thì nói rõ thêm môt chút để tụi mình còn hiểu nữa ;;) ;;) ;;)
 
S

starcraft2

có bác nào chứng minh được Urc max khi Zc^2-Zc*Zl-R^2=0 hộ cái, cái này nóng đấy!
 
M

mahantinh19

the nay cho de nho ne. Ulmax -> L=2L1L2/(L1+L2)
uc mã --> C=(C1+C2)/2
Pmax --> R=can2(r1xR2) hoac neu mach co F bien thien thi F=can 2(F1xf2) ok
 
Top Bottom