C
ctm1455
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề Bài :
Cho mạch xoay chiều R, L, C Không phân nhánh có R=[TEX]50\sqrt{2}[/TEX], U=[TEX]{U}_{RL}[/TEX]=[TEX]100\sqrt{2}[/TEX] V, [TEX]{U}_{C}[/TEX] = 200 V. Công suất tiêu thụ của mạch là ?
Mấy bạn giúp mình nầu
Cho mạch xoay chiều R, L, C Không phân nhánh có R=[TEX]50\sqrt{2}[/TEX], U=[TEX]{U}_{RL}[/TEX]=[TEX]100\sqrt{2}[/TEX] V, [TEX]{U}_{C}[/TEX] = 200 V. Công suất tiêu thụ của mạch là ?
Mấy bạn giúp mình nầu