T
thuthachlon
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: 1 con lắc lò xo dao động thẳng đứng với pt x= 20cos(10t + pi/3) cm
chọn chiều (+) hướng xuống . g=10m/s2.m= 1 kg
a) tính giá trị min ,max của F đàn hồi
b) con lắc đạt giá trị cực đại của lực đàn hồi lần đầu ở thời điểm nào , quãng đường vật đi được kể từ lúc t= 0 đến lúc đạt giá trị cực đại của F đh lần đầu có giá trị là bao nhiêu
c) con lắc đạt gí trị min nhất của F đh ở thời điểm nào . tính quãng đường vật đi được từ thời điểm t=0 đến thời điểm đó.
Bài 2 : 2 lò xo có khối lượng ko đáng kể độ cứng lần lượt là K1 = 100N/m. K2 = 150N/m. có cùng chiều dài tựu nhiên l = 20 cm.được treo thẳng đứng ( 2 lò xo nối tiếp nhau , K1 ở trên ,K2 ở dướui nối với vật) đầu dưới của 2 lò xo nối với vật có m = 1 kg. Lấy g = 10, pi bình = 10.tính chu kì dao động của vật và chiều dài của hệ lò xo ở VTCB.
chọn chiều (+) hướng xuống . g=10m/s2.m= 1 kg
a) tính giá trị min ,max của F đàn hồi
b) con lắc đạt giá trị cực đại của lực đàn hồi lần đầu ở thời điểm nào , quãng đường vật đi được kể từ lúc t= 0 đến lúc đạt giá trị cực đại của F đh lần đầu có giá trị là bao nhiêu
c) con lắc đạt gí trị min nhất của F đh ở thời điểm nào . tính quãng đường vật đi được từ thời điểm t=0 đến thời điểm đó.
Bài 2 : 2 lò xo có khối lượng ko đáng kể độ cứng lần lượt là K1 = 100N/m. K2 = 150N/m. có cùng chiều dài tựu nhiên l = 20 cm.được treo thẳng đứng ( 2 lò xo nối tiếp nhau , K1 ở trên ,K2 ở dướui nối với vật) đầu dưới của 2 lò xo nối với vật có m = 1 kg. Lấy g = 10, pi bình = 10.tính chu kì dao động của vật và chiều dài của hệ lò xo ở VTCB.