Vật lí 12: Con lắc lò xo

T

thienthan_gl291

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn giúp mình bài này nha! (bài tập trg TLBG của thầy Đặng Việt Hùng á)
1 CLLX dđ theo phương ngang. bik m=100g chiều dài tự nhiên của lò xo là 64cm. đưa vạt nặng đến vị trí lò xo dài 64cm rồi thả nhẹ sau thời gian t= pi/30 s thì vât đi đc 6cm. tính k?

cảm ơn các bạn nhìu!
 
P

phinzin

các bạn giúp mình bài này nha! (bài tập trg TLBG của thầy Đặng Việt Hùng á)
1 CLLX dđ theo phương ngang. bik m=100g chiều dài tự nhiên của lò xo là 64cm. đưa vạt nặng đến vị trí lò xo dài 64cm rồi thả nhẹ sau thời gian t= pi/30 s thì vât đi đc 6cm. tính k?

cảm ơn các bạn nhìu!
bạn ơi mình thắc mắc là chiều dài tự nhiên của lò xo là 64cm rùi đưa vật nặng đến vị trí lò xo dài 64cm thì sao con lắc có thể dao động đuợc
 
Top Bottom