[ vật lí 12] con lắc lò xo

F

forever_aloner_95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một lò xo treo trong thang máy 1 đầu cố định đầu kia treo vật nặng m . Biết rằng khi thang máy đi lên NDĐ thì chu kì là T= 3,15s và khi thang máy xuống CDĐ thì chu kì là
T= 2,52s tìm chu kì giao động của vật khi thang máy đứng yên? Lấy g= 10m/s^2
 
L

ling95

...

đề có sai ko vậy bạn ??

2 véctơ a cùng hướng thì sao giải

với lại ko có a nữa bạn ơi..
 
Top Bottom