H
havy_204
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tớ hỏi bài này cái
Một con lắc lò xo có độ cứng k = 200 N/m đầu trên treo vào một điểm cố định, đầu dưới gắn vật nặng có khối lượng 200 g. Cho vật dao động điều hòa theo phương thẳng đứng với biên độ A = 4 cm. Chọn đáp án đúng nhất.
Câu trả lời của bạn:
A. Lực hồi phục tác dụng lên vật khi vật qua vị trí cân bằng triệt tiêu.
B. Lực hồi phục tác dụng lên vật khi vật qua vị trí thấp nhất bằng 5 N.
C. Lực hồi phục tác dụng lên vật khi vật qua vị trí thấp nhất triệt tiêu.
D. Lực hồi phục tác dụng lên vật khi vật qua vị trí cao nhất bằng 3 N.
Một con lắc lò xo có độ cứng k = 200 N/m đầu trên treo vào một điểm cố định, đầu dưới gắn vật nặng có khối lượng 200 g. Cho vật dao động điều hòa theo phương thẳng đứng với biên độ A = 4 cm. Chọn đáp án đúng nhất.
Câu trả lời của bạn:
A. Lực hồi phục tác dụng lên vật khi vật qua vị trí cân bằng triệt tiêu.
B. Lực hồi phục tác dụng lên vật khi vật qua vị trí thấp nhất bằng 5 N.
C. Lực hồi phục tác dụng lên vật khi vật qua vị trí thấp nhất triệt tiêu.
D. Lực hồi phục tác dụng lên vật khi vật qua vị trí cao nhất bằng 3 N.