[Vật lí 12] con lăc lò xo

K

kimdung_95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 con lắc lò xo nhẹ và vặt nhỏ dao động điều hoà theo phương ngang với tần số góc 10rad/s . Biết khi động năng và thế năng bằng nhau (mốc thế năng ỏ vị trí cân bằng ) thì vận tốc vật có độ lớn 0,6m/s. Xác điịnh biên độ giao động của vật
=((=((


Chú ý: [Vật lí 12] + tiêu đề. Nhắc nhở lần 1!
Đã sửa: songthuong_2535
 
Last edited by a moderator:
N

newstarinsky

1 con lắc lò xo nhẹ và vặt nhỏ dao động điều hoà theo phương ngang với tần số góc 10rad/s . Biết khi động năng và thế năng bằng nhau (mốc thế năng ỏ vị trí cân bằng ) thì vận tốc vật có độ lớn 0,6m/s. Xác điịnh biên độ giao động của vật
=((=((

Khi $W_d=W_t\Rightarrow x=\pm\frac{A\sqrt{2}}{2}$ nên ta có

$x^2+\frac{v^2}{\omega^2}=A^2\Rightarrow A=6\sqrt{2}(cm)$
 
Top Bottom