[Vật lí 12] con lắc lò xo

X

xekovo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Vật nhỏ của một con lắc lò xo dao động điều hòa theo phương ngang ,mốc thế năng tai vị trí cân bằng .Khi lực kéo về tác dụng lên vật có độ lớn là F=1/2mw^2A thì tỷ số giữa động năng và thế năng của vật là//?
 
N

n0vem13er

f = k.x
f = k.A/2 => x = A/2 => Wđ = 3Wt

_______________________
Guitar solo!!!! èo eo éo èo èo éo
 
Top Bottom