T
th_ao
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
gắn một đĩa cân có khối lượng m=900g trên một lx dựng thẳng đứng có độ cứng k=0,5N/cm thả vật m1=100g rơi từ độ cao h=30cm so với mặt đĩa xuống đĩa ,vật dính vào đĩa và cùng dao động điều hoà với đĩa lấy g=10 chọn gốc tđộ là vtcb của đĩa m,gốc time là lúc vật bđ chạm đĩa, trục Ox hướng lên.Viết pt dđ của đĩa và vật
giúp tớ nha ,phần này tớ kém we,làm giúp tớ rõ rõ chút nha ^^!
giúp tớ nha ,phần này tớ kém we,làm giúp tớ rõ rõ chút nha ^^!
Last edited by a moderator: