H
hoi_a5_1995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 con lắc lò xo treo thẳng đứng có k = 100N /m , vật A có m = 0,1 kg , vât B có m = 0,2 kg
Lú t = 0, kéo vật xuống dưới vị trí cân bàng 1 đoạn x = 1 cm và truyền cho nó 1 vân tốc v = $ \sqrt{0,3} $ hướng xuống.
biết dây JB không dãn . g = $ \ pi^2 $ m / s2 .
Tìm điều kiên của biên độ dao động của vật A để vật B đứng yên
Giải chi tiết kèm giải thích cho mình nhé
Cảm ơn các bạn trước
Lú t = 0, kéo vật xuống dưới vị trí cân bàng 1 đoạn x = 1 cm và truyền cho nó 1 vân tốc v = $ \sqrt{0,3} $ hướng xuống.
biết dây JB không dãn . g = $ \ pi^2 $ m / s2 .
Tìm điều kiên của biên độ dao động của vật A để vật B đứng yên
Giải chi tiết kèm giải thích cho mình nhé
Cảm ơn các bạn trước
Chú ý: Vật lí 12] + tiêu đề. Nhắc nhở lần 1!
Đã sửa: songthuong_2535
Last edited by a moderator: