G
giangkieu2004
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ một con lắc lò xo dao động điều hòa với chu kì T và biên độ 5cm. Biết trong 1 chu kì, khoảng thời gian để vật nhỏ của con lắc có độ lướn gia tốc không vượt quá 100cm/s2 là T/3. Biết \prod_{i=1}^{n}2 = 10. Tần số dao động của vật là:
A: 4Hz
B: 3Hz
C: 2Hz
D: 1Hz
2/ 1 con lắc lò xo có m = 0.02kg và k= 1N/m. Vật nhỏ đặt trên giá nằm ngang,cố định. Hệ số ma sát bằng 0.1. Nén 10cm rồi buông nhẹ để con lắc dao động tắt dần. g=10m/s2. Tốc độ lướn nhất vật nhỏ đạt đc trong quá trình dao động là:
A: 10\sqrt[2]{30}
B: 20\sqrt[2]{6}
C: 40\sqrt[2]{2}
D: 40\sqrt[2]{3}
A: 4Hz
B: 3Hz
C: 2Hz
D: 1Hz
2/ 1 con lắc lò xo có m = 0.02kg và k= 1N/m. Vật nhỏ đặt trên giá nằm ngang,cố định. Hệ số ma sát bằng 0.1. Nén 10cm rồi buông nhẹ để con lắc dao động tắt dần. g=10m/s2. Tốc độ lướn nhất vật nhỏ đạt đc trong quá trình dao động là:
A: 10\sqrt[2]{30}
B: 20\sqrt[2]{6}
C: 40\sqrt[2]{2}
D: 40\sqrt[2]{3}