[Vật lí 12] con lắc đơn

R

roses_123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Con lắc đơn dài 25 cm hòn bi khối lượng 10g mang diện tích 10^(-4).Treo con lắc giữa 2 bản kim loại //,thẳng đứng cách nhau 20cm Đặt bản dưới hiệu điện thế 1chiều 80 V.Chu kì của dao động với biên dộ nhỉ của con lắc là????
 
B

boon_angel_93

Con lắc đơn dài 25 cm hòn bi khối lượng 10g mang diện tích 10^(-4).Treo con lắc giữa 2 bản kim loại //,thẳng đứng cách nhau 20cm Đặt bản dưới hiệu điện thế 1chiều 80 V.Chu kì của dao động với biên dộ nhỉ của con lắc là????
trời nhảy cóc ah thông cảm nhá hiện bọn t vẫn đang dậm chân kiểm tra cuối chương , sắp nhảy lên lớp 12 oy ......học nhanh thía:)
 
R

roses_123

bọn tớ học ko xót một bài nào ttrong chương trình 11 đâu :).Mà ko ai làm hộ ạ ??????????":(:(
 
D

dungnhi

Con lắc đơn dài 25 cm hòn bi khối lượng 10g mang diện tích 10^(-4).Treo con lắc giữa 2 bản kim loại //,thẳng đứng cách nhau 20cm Đặt bản dưới hiệu điện thế 1chiều 80 V.Chu kì của dao động với biên dộ nhỉ của con lắc là????
[tex] E=\frac{U}{d}=400-->g=\frac{E.Q}{m}=4-->T=2\pi.\sqrt{\frac{l}{g}}=.....[/tex]
 
P

phuthuymatcuoi

[TEX]E=\frac{U}{d}=400(V/m)[/TEX]
[TEX]F=E\mid q\mid =0,04N[/TEX]
[TEX]\vec{F}[/TEX]VUÔNG GÓC VỚI[TEX]\vec{P}[/TEX]do [TEX]\vec{F}[/TEX]có phương ngang

ta có [TEX]{g}^{'}=\sqrt{\frac{{F}^{2}}{{m}^{2}}+{g}^{2}}[/TEX]
chu kìT=[TEX]2\Pi \sqrt{\frac{l}{{g}^{'}}}[/TEX]
bạn tự tính ra số nha máy tính của tôi hết pin roài
 
R

roses_123

[TEX]E=\frac{U}{d}=400(V/m)[/TEX]
[TEX]F=E\mid q\mid =0,04N[/TEX]
[TEX]\vec{F}[/TEX]VUÔNG GÓC VỚI[TEX]\vec{P}[/TEX]do [TEX]\vec{F}[/TEX]có phương ngang

ta có [TEX]{g}^{'}=\sqrt{\frac{{F}^{2}}{{m}^{2}}+{g}^{2}}[/TEX]
chu kìT=[TEX]2\Pi \sqrt{\frac{l}{{g}^{'}}}[/TEX]
bạn tự tính ra số nha máy tính của tôi hết pin roài
chị làm đúng rồi :) ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
 
Top Bottom