vật li 12 con lắc đơn

A

anhhungcara

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một con lắc đơn gồm một vật nặng có khối lương m=100g l=1m ban đầu kéo vật lệch khỏi phương thẳng đứng góc anpha rồi thả nhẹ con lắc dao động tắt dần.mỗi lần dao động biên độ góc giảm 3% hỏi cơ năng giảm bao nhiêu phần trăm
 
V

vuonghao159357

một con lắc đơn gồm một vật nặng có khối lương m=100g l=1m ban đầu kéo vật lệch khỏi phương thẳng đứng góc anpha rồi thả nhẹ con lắc dao động tắt dần.mỗi lần dao động biên độ góc giảm 3% hỏi cơ năng giảm bao nhiêu phần trăm

6 % nhé
AD đen ta E/E =2 đenta A/A..........................................................................
 
Top Bottom