[Vật lí 12] Con lắc đơn

Z

z.chomchom.z

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

con lắc lò xo treo thẳng đứng gồm 1 vật nhỏ có khối lượng m =125g và lo xò nhẹ có độ cứng k.Kéo vật xuống theo phương thẳng đứng và giữ nó đứng yên bởi 1 lực f=1,25 N .Vào thời điểm gốc , truyền cho vật vận tốc v = 86,6cm/s theo phương thẳng đứng hướng lên.Cho con lắc dao động điều hòa.Chọn trục tọa độ 0x thẳng đứng , gốc tọa độ O tại vị trí cân bằng của vật, chiều dương hướng xuống. Lập phương trình dao động của vật
DS : x =5cos (20t+Pi/3 )

Chú ý: [Vật lí 12] + tiêu đề. Nhắc nhở lần 1!
Đã sửa: songthuong_2535
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom