C
chaos_gemini


1. con lắc đơn CK T = 1s trog vùng k có điện trường, m = 10g, q= 10^-5C. Treo trog điện trường đều giữa 2 bản kim loại sog sog mag điện tích trái dấu đặt thẳng đứng , HĐT U = 400V. kích thước các bản kim loại rất lớn so với khoảng cách giữa d=10cm giữa chúng. Tìm CK dao động mới trog điện trường
A. 0,964
B. 0,928
C. 0,631
D. 0,58
2. con lắc đơn dài l = 0,5m, khối lượng m= 40g. điện tích q= - 8.10^-5C. Treo trog điện trường đều phương ngag E = 40V/cm. g = 9,79. CK T = ?
A. 1,25
B. 2,1
C. 1,48
D. 1,6
3. con lắc dao động điều hoà trog thag máy đứng yên. Khi thag máy đi lên nhah dần đều thì vận tốc lúc đó = 0. Khi con lắc dao động điều hoà thì đại lượng vật lí nào k đổi
A. biên độ
B. CK
C. cơ năng
D. tần số góc
mấy câu này mình đã biết đáp án hết rồi nhưng k biết giải cụ thể như thế nào nên mọi người ghi lời giải rõ ràng hộ mình nha ^^
A. 0,964
B. 0,928
C. 0,631
D. 0,58
2. con lắc đơn dài l = 0,5m, khối lượng m= 40g. điện tích q= - 8.10^-5C. Treo trog điện trường đều phương ngag E = 40V/cm. g = 9,79. CK T = ?
A. 1,25
B. 2,1
C. 1,48
D. 1,6
3. con lắc dao động điều hoà trog thag máy đứng yên. Khi thag máy đi lên nhah dần đều thì vận tốc lúc đó = 0. Khi con lắc dao động điều hoà thì đại lượng vật lí nào k đổi
A. biên độ
B. CK
C. cơ năng
D. tần số góc
mấy câu này mình đã biết đáp án hết rồi nhưng k biết giải cụ thể như thế nào nên mọi người ghi lời giải rõ ràng hộ mình nha ^^