[ vật lí 12] con lắc đơn chịu tác dụng ngoại lực

D

doibuon95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

con lắc đơn gồm quả cầu có khối lượng riêng D= 4. [TEX]10^3 kg/m^3[/TEX]. Khi đặt nó trong không khí nó d đ với chu kì T= 1,5 s lấy g= 9,8. Tính chu kì khi đặt nó d đ trong nước. Biết khối lượng riêng của nước là Dn = 1 kg/l
 
T

the_god

con lắc đơn gồm quả cầu có khối lượng riêng D= 4. . Khi đặt nó trong không khí nó d đ với chu kì T= 1,5 s lấy g= 9,8. Tính chu kì khi đặt nó d đ trong nước. Biết khối lượng riêng của nước là Dn = 1 kg/l

khi dd dưới nước thì con lắc chịu tắc dụng cua lực dẩy acximet trong nước
lực đẩy hướng lên trên==> gia tốc quán tinh hướng xuông dưới

F=DVg .

bạn ơi D=4 gi??? D===> V

a= F/m
vì a va g cung chieu nen Tmới=2pi*căn(L/(a+g))______________( L tinh theo t cũ)
hoặc dung bieu thức T1/T2=căn( (g+a)/g)
 
Top Bottom