Kim giờ của một đồng hồ có chiều dài 8cm .tốc độ dài của kim là ?
H huu_nghia0303 2 Tháng tám 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Kim giờ của một đồng hồ có chiều dài 8cm .tốc độ dài của kim là ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Kim giờ của một đồng hồ có chiều dài 8cm .tốc độ dài của kim là ?
A ahcanh95 2 Tháng tám 2012 #2 kim giờ, hoàn thành 1 vòng trong 3600s => T = 3600s => W = pi/1800 => tốc độ dài: v = W.r = ..... :khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4):
kim giờ, hoàn thành 1 vòng trong 3600s => T = 3600s => W = pi/1800 => tốc độ dài: v = W.r = ..... :khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4):
P pety_ngu 3 Tháng tám 2012 #3 kim h hoàn thành một vòng hết 12h=43200 s tần số của kim h là $f=\frac{1}{T}=\frac{1}{43200} Hz$ tốc độ dài :$v=2\pi f R=...$
kim h hoàn thành một vòng hết 12h=43200 s tần số của kim h là $f=\frac{1}{T}=\frac{1}{43200} Hz$ tốc độ dài :$v=2\pi f R=...$