[Vật lí 12] Chứng minh công thức.

B

bugha

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[TEX]S = \frac{1}{2}kA^2.k_t.m.g[/TEX]
ai chứng minh hộ mình công thức tính quãng đường đi dc của vật đi dc trong trường hợp hệ cllx nằm ngang, khối lượng m, độ cứng k và hệ số ma sát trượt zua vật và lmặt bàn là k_t
mod sửa hộ cái tiêu đề nhé, lỡ tay oánh enter nên nó thành thế :(
 
Last edited by a moderator:
L

luvs2

[TEX]S = \frac{1}{2}kA^2.k_t.m.g[/TEX]
ai chứng minh hộ mình công thức tính quãng đường đi dc của vật đi dc trong trường hợp hệ cllx nằm ngang, khối lượng m, độ cứng k và hệ số ma sát trượt zua vật và lmặt bàn là k_t
mod sửa hộ cái tiêu đề nhé, lỡ tay oánh enter nên nó thành thế :(
tưởng công thức đấy là [tex]S=\frac{1}{2}kA^2/k_t.m.g[/tex]...................Bởi vì cơ năng bằng công cản E=Fms.S=k_t.m.g.S\Rightarrow ..................................:(
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom