[ Vật Lí 12 ] chứng minh công thức trong mạch điện 3pha mắc hình sao và tam giác

M

muoiduong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

chứng minh giúp mình công thức trong mạch điện
+ khi nối hình sao: Id=Ip ;
Ud= căn3 Up

+khi mắc hình tam giác: Id= căn3 Ip ;
Ud=Up

công thức này có trong sách công nghệ trang 92
mình không hiểu rõ lắm mong các bạn chứng minh hộ mình
cảm ơn !

bài này em đã gửi vào box máy phát điện xoay chiều nhưng ko có ai vào đọc cả
mà em lại đang vội cho nên em mới phải spam sang đây mong quản lý diễn đàn bỏ qua
 
L

lamanhnt

cái này mình nghĩ là giáo viên bộ môn lý 12 của bạn phải dạy cho bạn rồi chứ
 
M

muoiduong

đúng đã dậy nhưng lại chỉ cho công thức và về bỉu chứng minh, vì thầy bảo tự chứng minh dc thì nhớ lâu hơn, nhưng mà tốn không ít nháp vẫn ..... ko ra, zậy bạn giúp mình đi, thank trước
 
M

muoiduong

trời ui sao ko có ai giúp tui zậy huhuhu mình đang rất cần làm ơn giúp mình với
 
M

minhtoan.103

vi công xuất mạch không đổi mà bạn.

ko có gì là quá muộn, mọi thứ đều có thể bắt đầu lại được, cố gắng đứng dậy sau khi bị vấp ngã
 
Top Bottom