[Vật lí 12] Chu kì dao động

L

lisieunhan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai lò xo giống nhau có cùng độ cứng là 30 N/m được mắc nối tiếp rồi treo vật nặng 150g. Lấy π2 = 10 thì chu kì dao động của hệ sẽ là
  • 2π (s).
  • 2π/5 (s).
  • π/5 (s).
  • 4 (s).
k = k1k2/k1+k2 rùi sau đó áp dụng T=2pi căn (m/k) sau đó giải cũng hok ra đáp án là sao?
 
Last edited by a moderator:
D

dungnhi

Hai lò xo giống nhau có cùng độ cứng là 30 N/m được mắc nối tiếp rồi treo vật nặng 150g. Lấy π2 = 10 thì chu kì dao động của hệ sẽ là
  • 2π (s).
  • 2π/5 (s).
  • π/5 (s).
  • 4 (s).
k = k1k2/k1+k2 rùi sau đó áp dụng T=2pi căn (m/k) sau đó giải cũng hok ra đáp án là sao?

Đáp án [TEX]\frac{\pi}{5}[/TEX] đó bạn
K hệ =15=> [TEX]\omega=10 [/TEX]=> T=
 
Top Bottom