[Vật lí 12] Chọn p/a đúng

T

tanprotech

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chọn phát biểu sai. Trong dao động điều hoà của con lắc đơn

A. động năng cực đại bằng thế năng cực đại

B. cơ năng tỷ lệ với bình phương tần số dao động

C. khối lượng của con lắc càng lớn thì chu kỳ dao động càng bé

D. ở độ cao (so với mặt đất) càng lớn thì chu kỳ dao động càng lớn


Câu này mình thấy sao ý.... Họ cho đáp án là câu A.... Minh thấy Cả A và D đểu sai kô biết các bạn thấy sao
 
Last edited by a moderator:
A

a_little_demon

Chọn phát biểu sai. Trong dao động điều hoà của con lắc đơn

A. động năng cực đại bằng thế năng cực đại

B. cơ năng tỷ lệ với bình phương tần số dao động

C. khối lượng của con lắc càng lớn thì chu kỳ dao động càng bé

D. ở độ cao (so với mặt đất) càng lớn thì chu kỳ dao động càng lớn


Câu này mình thấy sao ý.... Họ cho đáp án là câu A.... Minh thấy Cả A và D đểu sai kô biết các bạn thấy sao

[TEX]T=\frac{2\pi\sqrt{l}}{\sqrt{g}}......g=\frac{GM}{(R+h)^2}[/TEX]
vậy h càng lớn thì g càng bé=> T tăng!!!????:eek::eek::eek:

hình như câu B sai mà!!!!
 
Top Bottom