P
phamtienhung1981992
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho một đoạn mạch ABC gồm đoạn AB và đoạn BC chứa 2 linh kiện nào đó thuộc loại cuộn cảm , tụ điện ,điên trở.
khi tân số của dòng diện xoay chiều qua doạn mạch ABC bằng 100Hz thì đo được các hiệu điên thế hiệu dụng UAB=2,UBC=căn3 v,UAC=1V;ta đo dược các hiệu điện thế hiệu dụng I=10^-3A.giữ cố định U, tăng tần số lên quá 1000Hz người ta thấy dòng điện trong mạch A'B'C'giảm.
Đoạn mạch ABC chứa các linh kiện nào, các đoạn AB,BC chứa linh kiện nào?
Các bạn cho mình hỏi câu này ý là gì:giữ cố định U, tăng tần số lên quá 1000Hz người ta thấy dòng điện trong mạch A'B'C'giảm.
khi tân số của dòng diện xoay chiều qua doạn mạch ABC bằng 100Hz thì đo được các hiệu điên thế hiệu dụng UAB=2,UBC=căn3 v,UAC=1V;ta đo dược các hiệu điện thế hiệu dụng I=10^-3A.giữ cố định U, tăng tần số lên quá 1000Hz người ta thấy dòng điện trong mạch A'B'C'giảm.
Đoạn mạch ABC chứa các linh kiện nào, các đoạn AB,BC chứa linh kiện nào?
Các bạn cho mình hỏi câu này ý là gì:giữ cố định U, tăng tần số lên quá 1000Hz người ta thấy dòng điện trong mạch A'B'C'giảm.