F
frazier
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1: Con lắc lò xo gồm vật nặng m=100g và lò xo có độ cứng k=100N/m. Tác dụng 1 ngoại lực biến thiên điều hòa biên độ Fo và tần số f1=6Hz thì có biên độ dao động A1. Bếu giữ nguyên Fo mà tăng tần số lên 7 Hz thì biên dộ A2. so sánh A1 và A2
a.A1=A2 b.A1>A2 c.A1<A2 d. chưa đủ dk
câu2:Một vật nhỏ khối lượng m đặt trên rấm ván nằm ngang hệ số ma sat nghỉ giữa vật và ván là 0.2. cho tấm ván dao động điều hòa theo phương ngang với tần số f=2Hz. để vật không vị trượt trên ván thì biên độ dao động của ván thỏa mãn điều kiện nào?
a. A[TEX]\leq[/TEX]1.25cm b.A[TEX]\leq[/TEX]1.5cm c.A[TEX]\leq[/TEX]2.5cm d.A[TEX]\leq[/TEX]2.15cm
câu 3:hai con lắc lò xo giống nhau có kl vật nặng là 10g, độ cứng lò xo là 100[TEX]{\pi}^2[/TEX] dao động điều hòa dọc theo 2 phương song song kề liền nhau (vị trí cân bằng ở gốc tọa dộ). Biên đô của con lắc thứ nhất lớn gấp đôi con lắ thứ 2 là. biết răng2 vật gặp nahu khi chúng chuyển động ngc chiều nhau. khoảng thời gian giữa 3 lần 2 vật nặng gặp nhau liên tiếp là
a.0,03s b.0,02 c.0,04 d.0,01
câu 4:1 con lắc đơđâo động điều hòa nếu giảm chiều dài con lắc đi 44cm thì chu kì giảm 0,4s. lấy g=10m/s2, [TEX]{\pi}^2[/TEX]=10, chu kì con lắc khi chưa giảm chiều dài là?
a.1s b.2s c.1,8s d.2,4s
câu 5: 1 vật sao động điều hòa với chu kì A=10 cm, chu kì T. Vào thời điểm t, vật đi qua ki độ x=5 cm theo chiều âm. vào thời điểm t+[TEX]\frac{T}{6}[/TEX] li độ của vật là:
a.[TEX]5\sqrt{3}[/TEX] cm b.5cm c.-[TEX]5\sqrt{3}[/TEX] cm d.-5 cm
a.A1=A2 b.A1>A2 c.A1<A2 d. chưa đủ dk
câu2:Một vật nhỏ khối lượng m đặt trên rấm ván nằm ngang hệ số ma sat nghỉ giữa vật và ván là 0.2. cho tấm ván dao động điều hòa theo phương ngang với tần số f=2Hz. để vật không vị trượt trên ván thì biên độ dao động của ván thỏa mãn điều kiện nào?
a. A[TEX]\leq[/TEX]1.25cm b.A[TEX]\leq[/TEX]1.5cm c.A[TEX]\leq[/TEX]2.5cm d.A[TEX]\leq[/TEX]2.15cm
câu 3:hai con lắc lò xo giống nhau có kl vật nặng là 10g, độ cứng lò xo là 100[TEX]{\pi}^2[/TEX] dao động điều hòa dọc theo 2 phương song song kề liền nhau (vị trí cân bằng ở gốc tọa dộ). Biên đô của con lắc thứ nhất lớn gấp đôi con lắ thứ 2 là. biết răng2 vật gặp nahu khi chúng chuyển động ngc chiều nhau. khoảng thời gian giữa 3 lần 2 vật nặng gặp nhau liên tiếp là
a.0,03s b.0,02 c.0,04 d.0,01
câu 4:1 con lắc đơđâo động điều hòa nếu giảm chiều dài con lắc đi 44cm thì chu kì giảm 0,4s. lấy g=10m/s2, [TEX]{\pi}^2[/TEX]=10, chu kì con lắc khi chưa giảm chiều dài là?
a.1s b.2s c.1,8s d.2,4s
câu 5: 1 vật sao động điều hòa với chu kì A=10 cm, chu kì T. Vào thời điểm t, vật đi qua ki độ x=5 cm theo chiều âm. vào thời điểm t+[TEX]\frac{T}{6}[/TEX] li độ của vật là:
a.[TEX]5\sqrt{3}[/TEX] cm b.5cm c.-[TEX]5\sqrt{3}[/TEX] cm d.-5 cm