[Vật lí 12] Câu hỏi trắc nghiệm về NLDD

L

levantam_th2291

Last edited by a moderator:
L

leductam100

động năng tăng đó bạn. chỉ có đọng năng phụ thuộc vào khối lượng thôi mà.
 
A

anhtranglunglinh

Đâu có
cơ năng toàn phần ko thay đổi chớ
vì w=1/2kA2
mà A ko đổi
còn động năng vẫn phụ thuộc vào m mà
 
L

linhdangvan

tất nhiên là cơ năng không thay đổi rồi !
từ công thức [TEX]E=\frac{KA^2}{2}[/TEX] mà suy ra thôi , có gì khó hiểu đâu!:)|:)|
 
L

luvis

Uhm, Cơ năng toàn phần không đổi.
Tui kũg sai nè,
vì Wđ = 0,5mv2
mà m tăng nên Omega giảm nên v thay đổi . thế năg cũg thay đổi,
Cơ năg bằg tổng W nhưng ko đổi
 
Top Bottom