[Vật lí 12] câu hỏi dao động điều hòa

V

viettai304

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật dao động điều hòa theo trục Ox quanh vị trí cân bằng O.Tại thời điểm t1 vật có li độ x1= 15 cm ứng với vận tốc v1=80 cm/s .Tại thời điểm t2=t1+0.45 vật có li độ, vận tốc bằng bao nhiêu?
2. Một vật dao động điều hòa với phương trình x=5cos(10[FONT=&quot]π[/FONT]t-2[FONT=&quot]π[/FONT]/3)
Tại thời điểm t vật có li độ x=4 cm thì tại thời điểm t'=t+0.1s vật có li độ là bao nhiêu?
 
T

tieuphong_1802

Câu 1:mình khuyên câu nên coi lại đề nhé
Câu 2:trong t/g [TEX]\Delta t=t'-t=0,1s [/TEX] véc tơ quay dc 1 góc \varphi =\omega t=\pi rồi bạn vẽ giản đồ véc tơ ra sẽ thấy đáp án đó,là -4cm nà
 
O

osxlion

Câu 2 bạn tienphong làm đúng rùi .
Câu 1 thiếu dữ kiện nha..........................
 
Top Bottom