[Vật Lí 12] Câu chữ trắc nghiệm khó hiểu!!

C

cnf

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn và thầy giải thích giúp mình ví dụ này:
cho biểu thức cường độ dòng điện: i=2căn2cos(omega t). (Mình chưa thấy dấu, xin lỗi)
Có 2 câu hỏi:
1. Cường độ dòng điện trong mạch có giá trị cực đại là: 2căn2 (không khó).
2. Cường độ dòng điện hiệu dụng trong mạch có giá trị cực đại là: trả lời là 2 hay là 2căn2?
Có sách bộ đề trắc nghiệm của Vũ Thanh Khiết có câu tương tự thì trả lời là 2 nhưng mình không chắc. Các bạn giải thích giùm?

Mình post nhầm bên dao động điện từ, xin lỗi.
 
Last edited by a moderator:
L

lermovy

dòng điện hiệu dụng chỉ có 1 giá trị duy nhất thôi chứ làm sao mà giá trị cực đại hay ko được bạn.
đáp án là 2 thôi.
 
N

ngongtram18

Các bạn và thầy giải thích giúp mình ví dụ này:
cho biểu thức cường độ dòng điện: i=2căn2cos(omega t). (Mình chưa thấy dấu, xin lỗi)
Có 2 câu hỏi:
1. Cường độ dòng điện trong mạch có giá trị cực đại là: 2căn2 (không khó).
2. Cường độ dòng điện hiệu dụng trong mạch có giá trị cực đại là: trả lời là 2 hay là 2căn2?
Có sách bộ đề trắc nghiệm của Vũ Thanh Khiết có câu tương tự thì trả lời là 2 nhưng mình không chắc. Các bạn giải thích giùm?

Mình post nhầm bên dao động điện từ, xin lỗi.


la` 2 vỳ I hiệu dụng (i) = I/ căn 2
Dêi là công thức doá pạn
 
Top Bottom