Vật lí Vật lí 12 cần giúp về dao động cơ

tranhuyxtb@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng sáu 2017
2
2
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 1. 1 con lắc đơn gồm 1 hòn bi nhỏ có kl m,treo vào 1 sợi dây không dãn,kl sợi dây không đáng kể . khi con lắc đơn này dao động điều hòa với chu kì 3s thì hòn bi chuyển động trên 1 cung tròn dài 4cm. thời gian 0,75s kể từ lúc đi qua vị trí cân bằng hòn đi đc 1 đoạn đường là
câu 2. 1 con lắc lò có độ cứng k=100N/m, m=0,25kg , dao động điều hòa với A= 4cm. chọn gốc thời gian t=0 lúc vật cách vtcb 2cm. quãng đường vật đi đc trong 0,1pi (s) đầu tiên là
 
  • Like
Reactions: treconlthb

Tùy Phong Khởi Vũ

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
8 Tháng năm 2017
1,000
2,492
349
28
Bài 2 tính được chu kì là 0,1 pi, trong 1 chu kì vật đi được quãng đường là 4A.

Bài 1. 0,75s ứng với T/4 (góc 90 độ). Em vẽ đừng tròn, xác định vị trí ban đầu (VTCB) rồi cho quét 1 góc 90 độ. Khi đó sẽ tới được biên. Vậy quãng đường đi được là A.
 
Top Bottom