[Vật lí 12] Cần các bạn giúp bài giao thoa sóng ngược

C

codocvuog

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho 2 nguồn sóng A, B cách nhau 20cm dao động ngược pha có cùng f= 30hz 1 điểm M cách A 20cm cách B 35cm, tại M sóng có biên độ cực đại giữa M và đường trung trực của A, B có 3 dãy cực tiểu khác.
Tính vận tốc truyền sóng trên mặt nước ?
Mình không hiểu nếu 2 nguồn dao động ngược pha thì k= mấy mong các bạn chỉ giùm!!!! thank!!!
 
P

phamhoangsonqn

đọc nhầm đề //////////////////////////////////////////////.............................
 
Last edited by a moderator:
L

linhdangvan

bạn phải lấy k=-4 hoặc k=3
vì giữ nó và vân trung tâm còn 3 vân lữa mà!
 
Last edited by a moderator:
G

greatbanana_92

k=3 hoặc k=-4 vì 2 nguồn dao động ngược pha M cực đại gọi bậc của M là a => k=a-1 hoặc -a
liệu b có nhầm đề ko theo mình la là 34 va 20
 
Top Bottom