[ Vật Lí 12 ] cai nay minh hok bik ai chi mjnh voi

P

philong30592

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Phát biểu nào sau đây là không đúng?
  • Trong mạch điện xoay chiều không phân nhánh ta có thể tạo ra hiệu điện thế hiệu dụng giữa hai đầu cuộn cảm lớn hơn hiệu điện thế hiệu dụng giữa hai đầu đoạn mạch.
  • Trong mạch điện xoay chiều không phân nhánh ta có thể tạo ra hiệu điện thế hiệu dụng giữa hai đầu tụ điện lớn hơn hiệu điện thế hiệu dụng giữa hai đầu đoạn mạch.
  • Trong mạch điện xoay chiều không phân nhánh ta có thể tạo ra hiệu điện thế hiệu dụng giữa hai đầu điện trở lớn hơn hiệu điện thế hiệu dụng giữa hai đầu đoạn mạch.
  • Trong mạch điện xoay chiều không phân nhánh ta có thể tạo ra hiệu điện thế hiệu dụng giữa hai đầu tụ điện bằng hiệu điện thế hiệu dụng giữa hai đầu cuộn cảm.
:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n
 
T

thaobeo12

the minh la cau thu 3. ban cứ vẽ giản đồ ra la thấy ngay thối. có thể tháy rằng UR lớn nhất khi ZL=ZC. khi đó UR=UM.
 
L

linhdangvan

* Trong mạch điện xoay chiều không phân nhánh ta có thể tạo ra hiệu điện thế hiệu dụng giữa hai đầu cuộn cảm lớn hơn hiệu điện thế hiệu dụng giữa hai đầu đoạn mạch.
* Trong mạch điện xoay chiều không phân nhánh ta có thể tạo ra hiệu điện thế hiệu dụng giữa hai đầu tụ điện lớn hơn hiệu điện thế hiệu dụng giữa hai đầu đoạn mạch.
* Trong mạch điện xoay chiều không phân nhánh ta có thể tạo ra hiệu điện thế hiệu dụng giữa hai đầu điện trở lớn hơn hiệu điện thế hiệu dụng giữa hai đầu đoạn mạch.
* Trong mạch điện xoay chiều không phân nhánh ta có thể tạo ra hiệu điện thế hiệu dụng giữa hai đầu tụ điện bằng hiệu điện thế hiệu dụng giữa hai đầu cuộn cảm
.
[TEX] U^2=U^2_R+(U_L-U_C)^2 >>>>>>>>>>> U>U_R[/TEX]
50 kí tưjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
 
H

hoangtumattrang_dl_92

Chọn C( đáp án 3) vì ta có công thức Ur= U/ căn bậc 2 của( R^2 + (Zl - Zc)^2) *R <= U ta suy ra trong mạch điện xoay chiều không phân nhánh bao giờ điện áp hiệu dụng giữa 2 đầu điện trở nhỏ hơn hoặc bằng điện áp hiệu dụng giữa 2 đầu đoạn mạch
 
Top Bottom