C
ctm1455
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong nội dung bài giảng thầy chưa giải ví dụ nào giống dạng này. anh em ai biết giúp tớ nha. đề như sau :
một vật dao động điều hòa với phương trình [TEX]x=10cos(\pi t+\frac{\pi }{4})[/TEX] trong 1(s) đầu tiên tốc độ trung bình của vật là ?
ai rãnh giúp tớ 1 tay nha
một vật dao động điều hòa với phương trình [TEX]x=10cos(\pi t+\frac{\pi }{4})[/TEX] trong 1(s) đầu tiên tốc độ trung bình của vật là ?
ai rãnh giúp tớ 1 tay nha