M
mandat169
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đặt điện áp u=U0cos(wt) vào 2 đầu đoạn mạch RLC nối tiếp, với L>CR2. giữ nguyên giá trị U0, điều chỉnh w. khi w=wc. điện áp hiệu dụng hai đầu tụ điện đạt cực đại, Giá trị w=:
A.1/L\sqrt[2]{L/C-R2} B.\sqrt[w]{1/(LC)-R2/(2R2)} C.\sqrt[2]{1/(LC)} D. \sqrt[2]{R2-1/(LC)}
A.1/L\sqrt[2]{L/C-R2} B.\sqrt[w]{1/(LC)-R2/(2R2)} C.\sqrt[2]{1/(LC)} D. \sqrt[2]{R2-1/(LC)}