L
levis
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
âu hỏi 1:
Cho một mạch điện gồm một điện trở R, một cuộn cảm thuần L, và một tụ điện C mắc nối tiếp nhau như hình vẽ. R = 40Ω, L = 0,8/π H, C = 2.10-4/π F. Dòng điện qua mạch là i = 3sin(100πt)A. Viết biểu thức hiệu điện thế tức thời giữa hai đầu đoạn mạch
A. u = 120sin(100πt + π/4) (V)
B. u = 240sin(100πt + π/6) (V))
C. u = 150sin(100πt + 0,64) (V)
D. u = 150sin(100πt + 0,75) (V)
C. u = 510sin(100πt + 37) (V)
A. B. C. D. E.
Câu hỏi 2:
A. B. C. D. E.
Câu hỏi 3:
A. B. C. D. E.
Câu hỏi 4:
A. B. C. D. E.
Câu hỏi 5:
A. B. C. D.
Câu hỏi 6:
A. B. C. D. E.
Câu hỏi 7:
A. B. C. D. E.
Câu hỏi 8:
A. B. C. D. E.
Câu hỏi 9:
A. B. C. D. E.
Câu hỏi 10:
Cho một mạch điện xoay chiều có tần số f = 50Hz qua một mạch điện nối tiếp gồm R = 50Ω, C = 63,6μF và L = 0,318H. Để cường độ dòng điện và hiệu điện thế cùng pha, phải thay tụ điện bằng một tụ điện khác có điện dung bao nhiêu?
A. 64,4μF
B. 47,7μF
C. 42,4μF
D. 31,9μF
E. 21,2μF
A. B. C. D. E.
Cho một mạch điện gồm một điện trở R, một cuộn cảm thuần L, và một tụ điện C mắc nối tiếp nhau như hình vẽ. R = 40Ω, L = 0,8/π H, C = 2.10-4/π F. Dòng điện qua mạch là i = 3sin(100πt)A. Viết biểu thức hiệu điện thế tức thời giữa hai đầu đoạn mạch
A. u = 120sin(100πt + π/4) (V)
B. u = 240sin(100πt + π/6) (V))
C. u = 150sin(100πt + 0,64) (V)
D. u = 150sin(100πt + 0,75) (V)
C. u = 510sin(100πt + 37) (V)
A. B. C. D. E.
Câu hỏi 2:
A. B. C. D. E.
Câu hỏi 3:
A. B. C. D. E.
Câu hỏi 4:
A. B. C. D. E.
Câu hỏi 5:
A. B. C. D.
Câu hỏi 6:
A. B. C. D. E.
Câu hỏi 7:
A. B. C. D. E.
Câu hỏi 8:
A. B. C. D. E.
Câu hỏi 9:
A. B. C. D. E.
Câu hỏi 10:
Cho một mạch điện xoay chiều có tần số f = 50Hz qua một mạch điện nối tiếp gồm R = 50Ω, C = 63,6μF và L = 0,318H. Để cường độ dòng điện và hiệu điện thế cùng pha, phải thay tụ điện bằng một tụ điện khác có điện dung bao nhiêu?
A. 64,4μF
B. 47,7μF
C. 42,4μF
D. 31,9μF
E. 21,2μF
A. B. C. D. E.