[vật lí 12] biểu thức của i

N

nguyentinhtk22

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho ba linh kiện điện trở thuần R=60 om cuộn cảm L và tụ điện C. Lần lượt đặt điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng vào hai đầu đoạn mạch nối tiếp RC hoặc RL thì biều thức cường độ dòng điện trong mạch lần lượt là i1=can2cos(100pi.t+7pi/12) và i2=can2cos100pi.t-pi/12). Nếu đặt điện áp trên vào hai đầu đoạn mạch RLC nối tiếp thì dòng điện trong mạch có biều thức là bao nhiều?
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenvanduong204

hahaha bài này giải bằng giản đồ vecto m được kết quả là i=căn 2 cos(100pi*t-pi/4) không biết là đúng hay ssai nữa?//////////////////////////////////////:D
 
Top Bottom