[Vật Lí 12] Bàn luận về đợt 1 cuộc thi Vượt qua thử thách

L

levis

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

f=50Hz, V=90
-[tex] U_{MN}[/tex] lệch pha 150 độ so với [tex]U_{NP}[/tex]
-[tex]U_{MP}[/tex] lệch pha 30 độ so với [tex]U_{NP}[/tex]
-[tex] U_{MN}= U_{PQ}[/tex]
-R=30 om
a/cuộn dây có R thuần ko? vì sao?
b/tìm [tex] U_{MQ} , L, C[/tex]


ly22542642.jpg
 
L

levis

hết đợt này tôi cho đọt khác, các bạn thích phần nào(trong ctrình 12 ấy)?
 
L

levis

kyoletgo said:
ah, với cả nên post bài lớp 11, vì hầu hết thành viên tích cực tham gia đều trong tầm này.
vì đặc thù môn lý là thi ĐH vào kt lớp 12 cả , cái này lập ra phục vụ cho thi trước mắt nên em nghĩ nếu muốn các bài lớp dưới thì lập topic khác mà thi.Mong các bậc tiền bối chỉ bảo và các bạn 90 tham ra càng đông càng vui! :D
 
S

soosdden

levis said:
mạch điện xoay chiều chỉ có cuộn thuần cảm L.
U, i là hiệu điện thế và dòng điện tức thời. tại [tex]t_1 [/tex] có [tex]U_1 =50\sqrt{2} V ; i_1= sqrt{6} A [/tex].tại [tex]t_2 [/tex] có [tex]U_2 =50\sqrt{6} V ; i_1= sqrt{2} A [/tex]
f= 50 Hz. tìm [tex] I_o, U_o, L [/tex]
bài này tui mới tính sơ qua
zL = 50 ôm
Uo = 100 căn2
Io = 2 căn2
 
L

levis

đề nghị lần sau ai làm phải trình bày lời giải rõ ràng.nếu ko thì ko tính
 
S

soosdden

chài chài
tôi ko biết viết mấy cái ký tự như thế nào
post cả bài giải toàn chữ thì mệt lắm,với lại sợ mọi người lại ko hiểu
tôi cũng ko máu me tham gia đâu,chỉ làm để kiểm tra kiến thức,ko muốn thi thố :D
 
Top Bottom