C
com007


Được cảm ơn 0 lần
giúp mình bái lý này với
bài 1 : trong thí nghiệm iâng các nguồn s1s2 đc chiếu sáng bởi ánh sáng của nguốn ,a=0,2mm khoảng cách từ s đến mèn chứa 2 khe L=0,5 m khoảng cách 2 khe đến màn D=1
dịch chuyển nguồn s theo phương // với 2 khe 1 khoảng y=15,75 . hỏi vân sáng trung tâm dịch chuyển 1 khoảng là bao nhiêu . khi đó tại O là vân sáng hay vân tối
bài 2 : mạch chọn sống của máy thu vô tuyến điện gồm 1 tụ điện C=200PF VÀ 1 CUỘN CẢM L=8,8 uh
a, mạch trên có thể bắt đc sóng có bước sóng là bao nhiêu ? sóng đó thuộc dải vô tuyến nào ?
b,để bắt đc sóng trong khoảng từ 10m đến 50 m cần phải ghép thêm tụ xoay Cx như thế nào ? Điện dung của tụ Cx có giá trị biến thiên trong khoảng nào ?
giúp mình bái lý này với
bài 1 : trong thí nghiệm iâng các nguồn s1s2 đc chiếu sáng bởi ánh sáng của nguốn ,a=0,2mm khoảng cách từ s đến mèn chứa 2 khe L=0,5 m khoảng cách 2 khe đến màn D=1
dịch chuyển nguồn s theo phương // với 2 khe 1 khoảng y=15,75 . hỏi vân sáng trung tâm dịch chuyển 1 khoảng là bao nhiêu . khi đó tại O là vân sáng hay vân tối
bài 2 : mạch chọn sống của máy thu vô tuyến điện gồm 1 tụ điện C=200PF VÀ 1 CUỘN CẢM L=8,8 uh
a, mạch trên có thể bắt đc sóng có bước sóng là bao nhiêu ? sóng đó thuộc dải vô tuyến nào ?
b,để bắt đc sóng trong khoảng từ 10m đến 50 m cần phải ghép thêm tụ xoay Cx như thế nào ? Điện dung của tụ Cx có giá trị biến thiên trong khoảng nào ?