[Vật lí 12] bài toán về chấn lưu

H

hang_bamo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ai rảnh thì giải giúp mình bài này nhé!!!
:khi (46)::khi (46)::khi (46)::khi (46)::khi (46):

Một đèn ống khi hoạt động bình thường thì dòng điện qua đèn có cường độ 1A và hiệu điện thế 2 đầu đèn là 50V. Để sử dụng đèn vs mạng điện xoay chiều 100V-50Hz ng` ta mắc nối tiếp vs 1 chấn lưu có điện trở 10 [tex]\large\Omega[/tex]. Độ tự cảm của chấn lưu là bao nhiu???
_____________________________________
 
A

anhstanhpb94

de i khong doi phu hop voi den ta co
u=100=can cua [60^2+(L.100.pi)^2].1
tu do suy ra L=0,8.pi
dung hay sai
kt:anhstanhpb94
 
Top Bottom