S
shearwater_celeste
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bai 1:
2 quả cầu m1=200g và m2= được treo thẳng đứng, kéo m1 lệch khỏi vị trí cân bằng một góc 60độ rồi thả, tính góc max mà dây treo mỗi quả cầu hợp với phương thẳng đứng sau khi chúng va chạm (biết va chạm đàn hồi xuyên tâm).
bài 2:
hai quả cầu bằng nhựa cùng khối lượng, cùng chiều dài treo cùng một điểm, cho quả cầu 1 lệch một góc so với phương thẳng đứng rồi thả nhẹ, va chạm với quả cầu 2 đứng yên. hai quả dính vào nhau và cùng chuyển động. tìm góc max mà dây treo hợp với phương thẳng đứng khi hai vật dính vào nhau.
mình thấy dạng này hay và nhiều bài khó, mọi người cùng làm nha, bài 2 dẽ hơn bài 1 đó
2 quả cầu m1=200g và m2= được treo thẳng đứng, kéo m1 lệch khỏi vị trí cân bằng một góc 60độ rồi thả, tính góc max mà dây treo mỗi quả cầu hợp với phương thẳng đứng sau khi chúng va chạm (biết va chạm đàn hồi xuyên tâm).
bài 2:
hai quả cầu bằng nhựa cùng khối lượng, cùng chiều dài treo cùng một điểm, cho quả cầu 1 lệch một góc so với phương thẳng đứng rồi thả nhẹ, va chạm với quả cầu 2 đứng yên. hai quả dính vào nhau và cùng chuyển động. tìm góc max mà dây treo hợp với phương thẳng đứng khi hai vật dính vào nhau.
mình thấy dạng này hay và nhiều bài khó, mọi người cùng làm nha, bài 2 dẽ hơn bài 1 đó