T
trannga1905
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1: trong quang phổ của nguyên tử H, vạch có tần số nhỏ nhất của dãy Laiman là
f1= 8,22. 10^14, vạch có tần số lớn nhất của dãy Banme là f2=2,46.10^15.năng lượng cần thiết để ion hoá nguyên tử H ở trạng thái cơ bản la
A E=21,74 .10^-19 B E=16.10^-19 C E=13,6.10^-19 D E=10,85 .10^-19



f1= 8,22. 10^14, vạch có tần số lớn nhất của dãy Banme là f2=2,46.10^15.năng lượng cần thiết để ion hoá nguyên tử H ở trạng thái cơ bản la
A E=21,74 .10^-19 B E=16.10^-19 C E=13,6.10^-19 D E=10,85 .10^-19
Last edited by a moderator: